[CẢNH BÁO GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU

[CẢNH BÁO GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU]Dược phẩm quốc tế Á Châu xin thông báo, hiện nay có 1 số đối tượng lợi dụng uy tín và thương hiệu Á Châu để quảng cáo chào hàng, giao cho quý khách sản phẩm giả, chất lượng kém, không rõ nguồn gốc.Rất mong quý khách hàng lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, mất tiền vận chuyển cao.

Hiện nay, Á Châu đang tích cực phối hợp với các cơ quan pháp luật để ngăn chặn tình trạng lừa đảo này, Á Châu rất mong nhận được thêm sự hỗ trợ của quý khách hàng.Nếu phát hiện các trường hợp tương tự như trên, Quý khách vui lòng thông tin cho các cơ quan chức năng, hoặc gửi cho chúng tôi số điện thoại của người gọi vào fanpage Dược Phẩm Quốc Tế Á Châu.

Số điện thoại chi nhánh miền bắc: 0968118809, 02462942925.Số điện thoại chi nhánh miền nam: 0938931323Bất kì số nào ngoài 3 số kể trên liên lạc với khách hàng đều không phải của Á Châu, mong khách hàng lưu ý để tránh bị lừa đảo.

Về phía Á Châu, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp cần thiết theo quy định của pháp luật hiện hành để bảo vệ khách hàng cũng như thương hiệu Á Châu trong thời gian tới.Trân trọng cảm ơn!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*