Chúc mừng ngày kỉ niệm 8 năm thành lâp Á Châu Pharma

Lời đầu tiên, Á Châu pharma xin gửi lời cảm ơn đến các khách hàng, đối tác cũng như toàn thể nhân viên đã đồng hành cùng Á Châu pharma suốt 8 năm qua.

Ngày 6 tháng 6 năm 2011, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Quốc Tế Á Châu chính thức được thành lập. Tại thời điểm đó, công ty gặp rất nhiều khó khăn do còn non trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều. Ban lãnh đạo Á Châu vẫn vững tâm và xây dựng công ty theo 3 tiêu chí là : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH và khộng ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. 8 năm qua là 8 năm quyết tâm, 8 năm làm việc nghiêm túc và từng bước vượt qua khó khăn để đạt được những thành tự đáng tự hào.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại; Ban lãnh đạo có Tài và “Tâm”; cùng một đội ngũ cán bộ công nhân viên hùng hậu, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại; giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng đảm bảo nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Dược phẩm Á Châu luôn luôn lấy việc nâng cao chất lượng sản phẩm làm yếu tố coi trọng hàng đầu nhằm góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng; tạo dựng lòng tin vững chắc nơi Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt.

Và cuối cùng, để kỉ niêm 8 năm thành lập Á Châu pharma, chúng tôi đang có một chuỗi những minigame, sự kiện dựa trên từng sản phẩm của Á Châu được tạo ra để tri ân khách hàng. Các bạn có thể tham gia bằng cách ấn vào những link sau.

SINUSPLUS: https://www.facebook.com/watch/?v=2377430189181430

BEAUTYSKIN: https://www.facebook.com/watch/?v=1909621759138963

HEPAB EXTRA:https://www.facebook.com/duocquocteachau/videos/365237621016351/

Sau cùng, thay mặt lãnh đạo công ty CP dược phẩm quốc tế Á Châu, xin gửi đến tất cả Quý khách cùng toàn thể CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất.

Xin trân trọng kính chào.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*