Chương trình từ thiện Hướng về Tây Bắc

Công ty Cổ phần Dược Quốc tế Á Châu đồng hành cùng chương trình từ thiện “Hướng về Tây Bắc”
 
Trong các ngày từ 17 – 20/10/2014, Hưởng ứng lời kêu gọi chia sẻ những khó khăn với đồng bào vùng xâu, vùng xa của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu phối hợp cùng Hội liên hiệp VHNT Hà Nội, Trung tâm Chuyên đề báo Người Hà Nội và gia đình cố Nhà văn Tô Hoài tổ chức Chương trình từ thiện, giao lưu, trao tặng quà cho đồng bào và các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Bắc Yên tỉnh Sơn La.
Với chủ đề “Hướng Về Tây Bắc Thân Yêu”, ngày 18/10 Ban tổ chức chương trình đã đến thăm và trao hàng trăm xuất quà cho các em học sinh trường bán trú xã Hồng Ngài – huyện Bắc Yên những phần quà đầy ý nghĩa như: Giá sách, balo, sách truyện, bánh kẹo, mỳ ăn liền… Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng trao một phần kinh phí hỗ trợ nhà trường trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng của trường bán trú xã Hồng Ngài.
 
Bên cạnh đó, Nhà báo Nguyễn Phương Vũ- Phó tổng biên tập Báo Người Hà Nội, bà Trịnh Thị Mùi – Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu đã trao quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bắc Yên, bao gồm: Tiền mặt, mỳ ăn liền, thuốc và gia vị.
Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, đại diện Công ty Dược phẩm Quốc tế Á Châu còn trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện Bắc Yên một số loại sản phẩm phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân nơi đây. Trong đó phải kể đến sản phẩm thảo dược Sinus Plus, HepaB extra, AC-Samin. Tổng kinh phí tài trợ cho chương trình từ thiện lần này mà Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu tài trợ lên đến gần 150 triệu đồng. 
Bà Trịnh Thị Mùi, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu chia sẻ sự xúc động của mình khi chứng kiến cuộc sống còn nhiều khó khăn của đồng bào nơi đây. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng những đóng góp nhỏ bé nhưng thiết thực của Công ty Á Châu sẽ giúp được phần nào để cuộc sống đồng bào bớt khó khăn hơn. Ngoài ra bà Mùi cũng hứa Công ty Á Châu sẽ luôn đồng hành cùng các chương trình từ thiện hướng tới vùng sâu, vùng xa, đồng bào khó khăn và các gia đình chính sách trên cả nước.
Nhà báo Nguyễn Phương Vũ chia sẻ: “Chuyến đi lần này của ban tổ chức thực sự ý nghĩa vì đã cùng với huyện Bắc Yên góp 1 phần sức lực trong quá trình xây dựng huyện Bắc Yên giàu đẹp hơn nữa. Nhất là Bắc Yên đang trên đà đổi mới và kỉ niệm 50 năm ngày thành lập huyện”. 
Ngày 19/10, Ban tổ chức chương trình và Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu cũng đã tham dự Lễ cắt băng khánh thành các công trình chào mừng 50 năm thành lập huyện Bắc Yên.
Đồng chí Đặng Hùng – Bí thư Huyện uỷ huyện Bắc Yên thay mặt Huyện uỷ huyện Bắc Yên gửi lời cảm ơn tri ân tới Ban tổ chức và Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu đã đồng hành cùng chuyến đi lần này. Sự đồng hành của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu, đã góp phần không nhỏ làm nên thành công trong chương trình từ thiện lần này. Ông Hùng cũng chúc cho Công ty Á Châu ngày càng phát triển lớn mạnh và có nhiều sản phẩm chăm lo sức khỏe cho cộng đồng.
 
Một số hình ảnh trong chương trình từ thiện tại Sơn La: 
 
 
 
Đại diện Công ty DPQT Á Châu tham dự Hội nghị tổng kết
kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Bắc Yên
 
 
 
Nhà thơ Bằng Việt – CT Hiệp hội VHNT Hà Nội 
thay mặt Công ty Á Châu trao thuốc cho Trung tâm Y tế huyện Bắc Yên
 

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*