Dược phẩm Á Châu hợp tác sản xuất thuốc đạt uy tín, chất lượng cao

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm với nhiều dòng sản phẩm chủ lực được bào chế từ thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Theo thống kê gần đây của Bộ Y tế, thị trường thuốc Đông dược nước ta phát triển khá nhanh nhưng rất lộn xộn với rất nhiều sản phẩm thuốc đông dược tự bào chế là nguyên liệu nhập lậu từ thị trường Trung Quốc, chất lượng nguồn dược liệu bị thả nổi, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Niềm tin đồng hành cùng bệnh nhân

Trước nhu cầu cấp thiết về quyền được sử dụng sản phẩm Đông y có chất lượng, các loại thảo dược từ thiên nhiên có trong dân gian tốt cho sức khỏe của người dân. Với tầm nhìn mang tính chiến lược lâu dài, cùng phát triển trong ngành dược chung của Việt Nam, Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Á Châu ngay từ đầu đã định hướng đi theo con đường thuốc dược liệu. Ngay từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Á Châu đã ký kết với công ty nước ngoài. Với phương châm hợp tác sản xuất dược phẩm từ thiên nhiên với công nghệ từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… đầy đủ các dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn tự động như: dây chuyền sản xuất nguyên liệu, dược liệu, dây chuyền sản xuất thuốc có nguồn gốc từ dược liệu, dây chuyền sản xuất thuốc có nguồn gốc hóa dược với đầy đủ các dạng bào chế…. Điều này đã giúp công ty đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thuốc chất lượng cao được kết hợp giữa Y học cổ truyền phương Đông và công nghệ hiện đại của ngành công nghiệp dược thế giới, để chăm sóc tốt sức khỏe người tiêu dùng.

Việc ký kết hợp tác sản xuất dòng sản phẩm thuốc có nguồn gốc từ thảo dược dựa trên nền tảng y học cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại đã giúp Dược phẩm Á Châu tạo lợi thế cạnh tranh rất lớn trên thị trường, góp phần đưa thương hiệu Dược phẩm Á Châu khẳng định vị thế vững chắc của mình. Các dòng sản phẩm đặc trị có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn, với các dạng bào chế hiện đại, tiện sử dụng, mang lại hiệu quả điều trị cao. Sản phẩm đủ sức cạnh tranh về chất lượng với các hàng ngoại nhập, đem lại niềm tin cho người tiêu dùng, đó là cam kết mà Á Châu luôn giữ vững và phát huy đến nay.

Chất lượng sản phẩm tốt nên được tiêu thụ rất nhiều làm thiếu hụt nguồn thuốc, với đặc tính của các loại thảo dược quý thường là khó trồng, tính thích nghi không cao nên chỉ phù hợp với một số vùng, miền. Hơn nữa, kỹ thuật chế biến, bảo quản khó và phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết nên số lượng cung ứng ra thị trường ít và có giá thành cao. Trong khi đó, nguồn dược liệu tự nhiên do khai thác bừa bãi nên cũng đang có nguy cơ cạn kiệt.

Trên những khó khăn đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm Á Châu đã tăng cường liên kết với các địa phương có thế mạnh trồng dược liệu nhằm chủ động nguồn dược liệu sản xuất để mở rộng, phát triển thị trường. Á Châu đã liên kết nuôi trồng, chiết xuất và chế biến dược liệu tại Lai Châu, Yên Bái, Phú Thọ, Hòa Bình, Lâm Đồng… nơi có điều kiện tự nhiên và truyền thống lâu đời về nuôi trồng dược liệu quý. Ký kết hợp đồng khép kín, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu đã chủ động được nguồn nguyên liệu, bảo đảm chất lượng thuốc luôn ổn định, với giá hợp lý song tính hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra vùng nguyên liệu này phục vụ nghiên cứu, chọn, tạo và cung cấp các giống dược liệu chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sản phẩm uy tín, an toàn và hiệu quả vượt trội

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Quốc tế Á Châu hiện nay là doanh nghiệp có uy tín cao trong việc kết hợp những tinh túy từ y học cổ truyền với khoa học, công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, sáng tạo riêng biệt. Các sản phẩm của Á Châu luôn chứa những hàm lượng giá trị chất xám cao, là sự đúc kết, sàng lọc của nhiều vị thuốc quý, được hun đúc, xây dựng bởi những nhà lãnh đạo tài ba, đội ngũ nhân viên tâm huyết gắn bó sâu sắc với nghề.

Việc tập trung vào thị trường thuốc đông dược, chính là con đường để Dược phẩm Á Châu bứt phá thành công và giành lại thị phần thuốc trong nước từ các sản phẩm ngoại nhập. Các sản phẩm của Á Châu được nghiên cứu kỹ lưỡng, qui trình chiết xuất hoàn hảo nhất nên đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Hơn nữa, ngành đông dược Việt Nam đang nhận được sự quan tâm sát sao, khuyến khích và hỗ trợ phát triển của Chính phủ. Đó là động lực thúc đẩy ngành đông dược có những bước đột phá lớn trong thời gian tới.

Cùng với sự phát triển cả chiều rộng và chiều sâu để tạo ra những sản phẩm chất lượng mang tính khác biệt nhất. Đây là tiền đề quan trọng vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc trong nước và hướng tới xuất khẩu ra thị trường khu vực, quốc tế. Có thể nói,với sức mạnh thương hiệu và sự lâu năm trên thị trường, các sản phẩm của Á Châu đã trở thành những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng và uy tín của các doanh nghiệp kinh doanh đông dược.

Bà Trịnh Thị Mùi, Giám đốc công ty cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cộng đồng những sản phẩm tốt nhất, cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Qua đó, tạo ra những việc làm có ý nghĩa, giáo dục người lao động sự tôn trọng, yêu thương và trách nhiệm đối với cuộc sống. Chúng tôi cũng không ngừng mang lại giá trị gia tăng và lợi ích thiết thực cho khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư và người lao động. Mục tiêu của công ty là trở thành một công ty dược phẩm vững mạnh tại Việt Nam và vươn ra quốc tế”.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*