Dược phẩm Á Châu: Hợp tác và phát triển

Hiện nay, trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải co cụm sản xuất, chuyển hướng kinh doanh, hạn chế tung sản phẩm mới ra thị trường. Song do đã có định hướng ngay từ đầu cộng với sự nhạy bén với tình hình thị trường, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu đã không ngừng đầu tư phát triển sản phẩm và mở rộng hệ thống phân phối.

Đầu tiên có thể nói đó là chiến lược phát triển đúng đắn và tiên phong, phù hợp bản sắc dân tộc và tình hình thị trường. Đó là sự kết hợp giữa Y học cổ truyền và công nghệ bào chế hiện đại, tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Với chính sách ký kết đầu tư hợp tác sản xuất với công nghệ cao của nước ngoài đã mang lại cho Dược phẩm Á Châu nhiều bước đi thuận lợi và đột phá.

Thật vậy, thương hiệu của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu đã và đang được khẳng định bởi những sản phẩm uy tín, chất lượng như: Sinus Plus, HepaB Extra, AC–Samin, US-Jinkgo và một số sản phẩm khác…

Trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu đã xây dựng vườn dược liệu hàng nghìn hecta nuôi trồng và chế biến dược liệu tại một số vùng nguyên liệu như: Sơn La, Lai Châu, Hòa Bình, Lâm Đồng… Đây đều là những vùng có điều kiện tự nhiên thuận lợi và truyền thống lâu đời về nuôi trồng dược liệu quý. Nhờ đầu tư khép kín, công ty luôn chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào, kết hợp với công nghệ cao của nước ngoài. Bảo đảm chất lượng thuốc luôn ổn định, đồng thời giảm giá thành sản phẩm.

Trước thực trạng hàng loạt sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu kém chất lượng, Công ty Dược phẩm Á Châu vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên với phương châm “nguyên liệu tốt – sản xuất tốt – sản phẩm tốt”. Các sản phẩm mang thương hiệu Á Châu luôn được người tiêu dùng tín nhiệm an tâm sử dụng và mang lại hiệu quả cao cũng như được giới chuyên môn bác sĩ đánh giá cao.

Cùng với đó Dược phẩm Á Châu đã và đang liên kết với các nhà khoa học hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực nghiên cứu, hợp tác, đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu vào công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng và khác biệt nhất, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu; góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, một sứ mệnh cao cả của ngành dược nói chung và của CTCP DP Á Châu nói riêng.

Ngoài ra, Công ty Dược phẩm Á Châu đã hợp tác thành công với US – Pharma USA. Với dây chuyền, công nghệ hiện đại quy mô, tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dược phẩm, sự kết hợp của A Chau Pharma với US – Pharma USA đã tạo tiền đề cho sự thành công, nâng cao uy tín chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và mở ra những hướng mới cho tương lai.

Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của A Chau Pharma. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và nỗ lực cao nhất để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất vì sức khỏe người Việt.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*