Dược phẩm Quốc tế Á Châu Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, trong 2 ngày 16-17/1/2016 vừa qua, hơn 600 người dân thuộc đối tượng gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, cựu chiến binh, người già neo đơn, gia đình có công với cách mạng, các thầy cô giáo, người nghèo trên địa bàn huyện Yên Mô, Binh Bình đã được khám và phát thuốc miễn phí các bệnh xương khớp, gan, thận, tai –mũi-họng, mắt, thần kinh…

Chương trình do Bệnh viện Đại học Y Hà Nội kết hợp với Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Á Châu tổ chức, dẫn đầu đoàn tình nguyện là PGS.Tiến sĩ Bùi Văn Lệnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Y Hà Nội. Theo đó là hơn 50 cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện Đại học y Hà Nội, cán bộ nhân viên Công ty Dược phẩm Quốc tế Á Châu và các đội tình nguyện viên. Tại Yên Mô, Đoàn đã tổ chức triển khai nhiều chương trình với nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực.

Mặc dù chương trình khám bệnh chỉ diễn ra trong một ngày nhưng Đoàn đã cố gắng chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa như máy siêu âm, máy đo nhịp tim, máy đo và đánh giá thị lực…

Từ sáng sớm, hàng trăm người dân đã tập trung tại Nhà văn hóa để được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm khám bệnh, tư vấn về sức khỏe và cấp phát thuốc điều trị miễn phí. Là đơn vị phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thực hiện tình nguyện tại huyện Yên Mô, đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Á Châu  rất vui mừng và phấn khởi khi được góp sức mình tham gia vào các hoạt động tình nguyện, giúp người dân có cơ hội để chữa bệnh và nâng cao hiểu biết cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

IMG_1557

IMG_1580

IMG_1608

Phát biểu trong buổi tổng kết chương trình tình nguyện, PGS.TS Bùi Văn Lệnh rất cảm kích trước tấm lòng và sự nhiệt huyết của bác sĩ, cán bộ nhân viên Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Á Châu và hy vọng trong thời gian tới  doanh nghiệp vẫn sẽ tiếp tục đã cùng đồng hành với Bệnh viện Đại học y trong chương tình tình nguyện tiếp theo.

Được biết, ngoài số tiền mặt 20 triệu đồng cùng số lượng thuốc có giá trị lên tới hơn hơn 100 triệu đồng,  Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Á Châu còn dành tặng nhiều suất quà cho trẻ em và người già neo đơn trong khu vực. Dự định trong năm 2016 này, Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Á Châu sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình thiện nguyện tương tự vì sức khỏe cộng đồng tới những vùng sâu,vùng xa và những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ.

 

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*