Nhìn lại 5 năm hình thành phát triển và kế hoạch 5 (2018-2023)

Với sứ mệnh cao cả, công ty dược phẩm quốc tế Á Châu đang ngày càng trở thành một trong những cty hàng đầu về nghiên cứu và sản xuất dược phẩm được nghiên cứu và  điều chế từ thiên nhiên theo công nghệ dây truyền sản xuất hiện đại.

Được thành lập từ năm 2013 với sứ mệnh đưa các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên nhưng lại được điều chế hiện đại từ nước ngoài mang đến cho người dùng sự tiện dụng và chất lượng sản phẩm đến tối đa. Sau 5 năm thành lập, cái tên Dược quốc tế Á Châu đã dần quen thuộc với người dân Việt Nam với những sản phẩm chiến lược được sự tin dùng cao như Sinus Plus, Hepab Extra hay Beauty Skin … Các sản phẩm của công ty được phân phối tại đa số các đại bàn trên toàn quốc có mặt tại rất nhiều hiệu thuốc lớn nhỏ để phục vụ nhân dân. Ngoài ra, với đội ngũ tư vấn chuyên môn cao cùng hệ thống Website lớn, người bệnh có thể gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn và mua sản phẩm thông qua tất cả hệ thống Website của công ty và được gửi sản phẩm về tận nơi sinh sống.

Không dừng ở đó, với kế hoạch năm 2018 – 2023 cùng chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo công ty, tập thể công ty dược quốc tế Á Châu vẫn đang và sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển lớn mạnh hơn để đem đến cho người dân những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên tốt nhất. Cụ thể là Công ty dược quốc tế Á Châu đang phát triển hệ thông chi nhánh công ty tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh …. Cùng với đó Công ty đã và đang tiếp nhận những công nghệ dây truyền hiện đại nhất từ nước ngoài để sản xuất ra các sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng.

( toàn cảnh cuộc họp bàn giao công nghệ sản xuất)

 

Lòng cốt là những giáo sư tiến sĩ có thâm niên và sự tín nhiệm của những người trong nghề Công ty đang tiếp tục nghiên cứu và sản xuất thêm rất nhiều sản phẩm mới để phục vụ người bệnh theo tiêu chí Thuốc Đông Y nghiên cứu và bào chế theo dây truyền công nghệ cao nói không với tác dụng phụ đem lại sự yên tâm cho người dùng và hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

( Giám đốc Trịnh Thị Mùi bên tay trái )

Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty dược phẩm quốc tế Á Châu. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và nỗ lực cao nhất để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất vì sức khỏe người Việt.

 

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*