Thư chúc tết 2019 gửi toàn thể đối tác và quý khách hàng

Kính gửi quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Cty cổ phần dược quốc tế Á Châu.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Kỷ Hợi 2019, thay mặt ban lãnh đạo Cty cổ phần dược quốc tế Á Châu, tôi xin trân trọng gửi tới quý vị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý vị và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Có thể nói năm 2018 là một năm ghi đậm dấu ấn  của dược quốc tế Á Châu trên con đường phát triển của mình. Rất nhiều sự kiện ra mắt quan trọng về dược phẩm đều có sự xuất hiện của các sản phẩm của Cty dược quốc tế Á Châu, ngoài ra hầu hết các khách hàng trên toàn quốc đều có thể tiếp cận các sản phẩm của Cty dược quốc tế Á Châu một cách dễ dàng và mang đến cho quý khách hàng một sự tin tưởng đặc biệt.

Đóng góp vào những thành quả đó là sự cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên của Cty dược quốc tế Á Châu và không thể thiếu sự đồng hành của của các đơn vị đối tác và quý khách hàng. Qua những thành tựu đó trong năm 2018 Cty dược quốc tế Á Châu quyết tâm phấn đấu và phát triển hơn nữa trong năm 2019 để đem thương hiệu Cty dược quốc tế Á Châu lên một tầm cao mới.

Đón chào xuân mới, với tất cả tình cảm và sự trân trọng, một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo Cty dược quốc tế Á Châu tôi xin chúc toàn thể quý vị và gia đình một năm mới vạn sự như ý, an vui và hạnh phúc!

                                                                                                       CÔNG TY CÔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ Á CHÂU

                                                                                                                GIÁM ĐỐC

                                                                                                                 TRỊNH THỊ MÙI

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*