Công ty cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu

Thư Chúc Tết

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trong không khí vui mừng đón chào năm mới 2017 và Tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt Ban giám đốc Công ty Cổ phần Dược Phẩm Quốc tế Á Châu tôi xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời thăm hỏi và chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.

Năm 2016 vừa qua là năm đánh dấu nhiều thử thách đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu. Bên cạnh sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên của Công ty thì sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ của các đối tác, Quý khách hàng đã trở thành động lực giúp chúng tôi vượt qua khó khăn và khẳng định được vị thế của mình.

Trong năm 2016, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu đã hoàn thành được nhiều dự án lớn, được công nhận bằng những giải thưởng cao quý, điển hình là huy chương vàng cho “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được Hiệp hội Thực phẩm chức năng trao tặng. Đồng thời, Công ty cũng ký kết hợp tác với nhiều đối tác quan trọng trong nghiên cứu, cung ứng cho thị trường những sản phẩm chức năng, những dòng thuốc chuyên biệt hỗ trợ và điều trị các bệnh về xương khớp, ung thư, viêm mũi viêm xoang, gan…và bộ sản phẩm trị nám tàn nhang, giúp chị em có được một liệu pháp chăm sóc sắc đẹp toàn diện BeautySkin.

Bên cạnh đó, Dược phẩm Quốc tế Á Châu đang nỗ lực từng ngày để đổi mới quy trình, tạo ra những chính sách hỗ trợ linh hoạt để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, cung ứng những dòng sản phẩm này cho các nhà phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc và tới tận tay Quý khách hàng với chi phí thấp nhất. Công ty cũng luôn quan tâm tới công tác xã hội, từ thiện với nhữn hành trình thiện nguyện, trao quà, khám và cấp thuốc miễn phí cho đồng bào các xã miền núi, vùng sâu vùng xa, những người có hoàn cảnh khó khăn…được cơ quan truyền thông, nhân dân địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Tiếp nối những thành công của năm 2016, trong thời gian tới, Ban Giám đốc Công ty Cổ phân Dược phẩm Quốc tế Á Châu đã định hướng và vạch ra con đường chiến lược, vươn tới thành công, luôn tiên phong và nỗ lực không ngừng để xứng tầm với thương hiệu Quốc gia hướng tới chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt.

Bằng tất cả sự kính trọng, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong những chặn đường tiếp theo. Chúng tôi cam kết luôn không ngừng hoàn thiện hơn nữa và nỗ lực mang tới Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu, tôi xin cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng một năm mới SỨC KHỎE – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

T/M Ban lãnh đạo Công ty CP DPQT Á Châu

Giám Đốc

Ths.DS TRỊNH THỊ MÙI