Triệu chứng của bệnh thoái hóa xương khớp

Triệu chứng thường gặp nhất ở bệnh đau khớp, viêm khớp dạng thấp là viêm đa khớp, diễn biến kéo dài. Bệnh nhân không chỉ bị đau, sưng tấy các khớp tay, chân mà người bệnh còn bị viêm nhiều khớp khác trên cơ thể. Các khớp viêm bị sưng, nóng, đỏ, đau, khó cử động.

Tình trạng khớp bị cứng, khó cử động thể hiện rõ nhất vào sáng sớm và có thể kéo dài hàng giờ. Cùng với các triệu chứng tại khớp là hiện tượng toàn thân như sốt, mệt mỏi, người xanh xao, gầy sút.

Bệnh viêm khớp dạng thấp diễn biến theo từng đợt. Ở giai đoạn đầu, khi khớp mới bị sưng nóng nếu được phát hiện sớm và chữa trị tích cực, đúng cách, bệnh có thể diễn biến tốt. Nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn hai, xuất hiện tổn thương ở sụn khớp và đầu xương, người bệnh có nguy cơ bị biến dạng khớp, dính khớp, cứng khớp và mất khả năng vận động.

2

Chính vì những khó khăn do bệnh thoái hóa xương khớp gây ra ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bệnh nhân trong khi tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc bệnh này nên rất cần những sản phẩm giúp phục hồi và chống thoái hóa xương khớp.

AC – SAMIN là sản phẩm của Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế Á Châu – A Chau Pharma. Sản phẩm được kết hợp giữa phương pháp của Đông – Tây y, bào chế từ c Glucosamine, Chondroitin, MSM, Khương hoạt, Độc hoạt, Xuyên khung, Sinh địa, Phòng phong, … giúp hòng và hỗ trợ điều trị trong các bệnh lý về xương khớp, bệnh viêm xương, thoái hóa xương khớp. Giảm đau, chống viêm trong các bệnh xương khớp. Sử dụng AC-SAMIN không có tác dụng phụ, an toàn và hiệu quả. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được bào chế tiện dùng, dễ bảo quản và sử dụng.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*