Trình Dược viên và Cộng tác viên Trình Dược

Vị trí tuyển dụng Trình Dược viên và Cộng tác viên Trình Dược
Chức vụ Chuyên viên, Cộng tác viên Số năm kinh nghiệm Dưới 1 năm
Ngành nghề Y tế-Dược Yêu cầu bằng cấp Không yêu cầu
Hình thức làm việc Toàn thời gian cố định Yêu cầu giới tính Không yêu cầu
Địa điểm làm việc Hà Nội Yêu cầu độ tuổi Không yêu cầu
Mức lương 5 – 7 triệu Số lượng cần tuyển 3
Mô tả công việc – Phát triển và mở rộng thị trường sản phẩm của công ty. – Duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng. – Báo cáo kết quả công việc; xây dựng, đóng góp ý kiến cho quản lý. – Các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
Quyền lợi được hưởng – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cạnh tranh. – Mức thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh. – Thưởng theo năng lực và kết quả công việc. – Hưởng các quyền lợi theo chế độ quy định.
Yêu cầu khác – Tốt nghiệp khối kinh tế: QTKD, Kinh tế, Tài chính, Y Dược… – Ưu tiên người đã có kinh nghiệm, đã làm việc ở vị trí tương đương, có chuyên môn về Dược. – Hình thức khá, giao tiếp tốt, năng động, nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình, đam mê kinh doanh. – Có phương tiện đi lại.
Hồ sơ bao gồm Ứng viên đạt yêu cầu trên gửi Hồ sơ vào địa chỉ email: tuyendung@duocquocteachau.com  hoặc  nộp trực tiếp tại Văn phòng Công ty Hồ sơ bao gồm: – Sơ yếu lý lịch dán ảnh, có xác nhận của địa phương. – CV (Thông tin ứng viên, mô tả kinh nghiệm làm việc) – Đơn xin việc – Photo CMND, Hộ khẩu. – Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan. – Giấy khám sức khỏe.
Hạn nộp Hồ sơ 15/08/2016
Hình thức nộp hồ sơ Trực tiếp, Qua Email    
Thông tin liên hệ
Người liên hệ Ms.Chi
Địa chỉ liên hệ Tầng 5 – 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Email liên hệ tuyendung@duocquocteachau.com, info@duocquocteachau.com
Điện thoại 02462942925 0466869977
Thông tin nhà tuyển dụng
Tên công ty Công ty CP dược phẩm quốc tế Á Châu (A Chau Pharma)
Địa chỉ Tầng 5 tòa nhà Viettinbank – số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân
Website https://www.duocquocteachau.com
Điện thoại 02462942925
Giới thiệu  Công ty CP dược phẩm quốc tế Á Châu (A Chau Pharma) hoạt động trong lĩnh vực Y tế, Dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, đào tạo…Sau nhiều năm hoạt động, A Chau Pharma đã có được những thành tựu đáng tự hào và xây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị đa chức năng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng, vì một xã hội phồn thịnh.
Quy mô công ty Từ 100 – 200 nhân viên

 

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*